WhatsApp sẽ cho phép bạn thiết lập cuộc trò chuyện nhóm mà không cần phải đặt tên
ngày phát hành:2023-09-08 12:07    Số lần nhấp:157

WhatsApp sẽ sớm cho phép người dùng tạo cuộc trò chuyện nhóm mới mà không cần phải đặt tên cho họ, Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã công bố. Thay vào đó, các nhóm chưa được đặt tên sẽ được đặt tên được tạo tự động dựa trên những người tham gia của họ. Trong ảnh chụp màn hình được Zuckerberg chia sẻ, chúng ta có thể thấy một nhóm như vậy có tên “Rocco & Li-Chen”.

Mặc dù đây chỉ là một tính năng nhỏ nhưng việc không phải đặt tên cho từng cuộc trò chuyện nhóm sẽ hữu ích khi bạn gửi tin nhắn nhóm cho các sự kiện diễn ra một lần. Cá nhân tôi tham gia khoảng chục nhóm WhatsApp chỉ có tiêu đề “Đồ uống?” được thiết lập cho một sự kiện diễn ra một lần và không bao giờ có ý định trở thành một cuộc trò chuyện nhóm đang diễn ra. Đối với tôi, việc có thể xem danh sách những người tham gia trong danh sách trò chuyện thay vì tiêu đề trò chuyện nhóm không có nội dung rõ ràng giống như một sự cải tiến.

Dựa theo TechCrunch, các nhóm không tên sẽ được giới hạn ở sáu người tham gia, thay vì hàng nghìn người tham gia thông thường có thể tham gia nhóm WhatsApp. Ứng dụng sẽ sử dụng tên mà bạn đã lưu từng liên hệ riêng lẻ để tạo tên nhóm,tuyển dụng nhân tài điều đó có nghĩa là tên nhóm sẽ xuất hiện khác nhau đối với những người tham gia khác nhau của họ (vì vậy nếu bạn có một liên hệ được lưu là “Mẹ” thì bạn sẽ thấy “ Mẹ” trong tên trò chuyện nhóm).

Tính năng đặt tên nhóm tự động mới sẽ được triển khai trên toàn cầu cho người dùng WhatsApp trong những ngày tới trên iOS, Android, web và macOS. Nó tham gia vào một loạt các tính năng mới của WhatsApp được công bố chính thức trong những tháng gần đây, bao gồm hỗ trợ gửi hình ảnh ít nén hơn, tính năng nhắn tin video tức thời và khả năng chia sẻ màn hình.

Nguồn The Verge

trở lạiBRICS có thể bổ sung thêm nhiều quốc gia vào nhóm. Đây là những điều cần biết.tiếp theoĐÂY có phải là chìa khóa để tìm thấy MH370? Các nhà khoa học khẳng định hàu được tìm thấy trên cánh của chiếc máy bay mất tích có thể tiết lộ chính xác nơi nó hạ cánh