Thành tích lịch sử đối đầu Honduras vs Grenada, 9h10 ngày 13/9
ngày phát hành:2023-09-17 10:35    Số lần nhấp:174
Thành tích lịch sử đối đầu Honduras vs Grenada

Ngoài Honduras và Grenada, bảng B của League A CONCACAF Nations League 2023/24 còn bao gồm 4 đội tuyển: Jamaica, Suriname, Cuba và Haiti. Jamaica và Honduras là hai đội được đánh giá cao nhất bảng đấu này.

Lượt đầu tiên của bảng B League A chứng kiến Honduras và Grenada thu về kết quả khác nhau. Honduras thất bại còn Grenada có được niềm vui trọn vẹn.

Thành tích lịch sử đối đầu Honduras vs Grenada, 9h10 ngày 13/9 - Ảnh 1 Kết quả đối đầu Honduras vs Grenada trước vòng bảng CONCACAF Nations League 2023/24

Cụ thể: Honduras thua Jamaica với tỷ số 0-1. Thất bại này diễn ra trên sân khách. Trong khi đó, Grenada hòa Suriname với tỷ số 1-1 trên sân nhà.

Honduras hiện xếp thứ 79 trên bảng xếp hạng FIFA. Vị trí của Grenada trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất là thứ 174. Nếu tính riêng các đội tuyển thuộc khu vực CONCACAF thì hai đội hơn kém nhau 17 bậc.

Vậy lịch sử đối đầu giữa Honduras và Grenada có gì đặc biệt? Hai đội có thường xuyên đấu với nhau hay không, kết quả ra sao?

Trả lời: Honduras và Grenada trong quá khứ không thường xuyên chạm trán nhau. Tính đến trước vòng bảng CONCACAF Nations League 2023/24, hai đội mới so tài cùng nhau tổng cộng 3 lần trên mọi đấu trường. Ưu thế đối đầu nghiêng hẳn về Honduras. Cụ thể: Honduras toàn thắng 3 trận và cả 3 chiến thắng này đều có cách biệt từ 4 bàn trở lên.

Thông tin lực lượng Honduras vs Grenada

- Honduras: Không thiếu vắng cầu thủ nào vì chấn thương hay thẻ phạt.

- Grenada: Các cầu thủ có tên trong danh sách tập trung đều có thể ra sân.

Đội hình dự kiến Honduras vs Grenada

- Honduras: Menjivar; Nunez, Garcia, Maldonado, Vega; Najar,trung tâm tin tức Lopez, Acosta, Ruiz; Palma, Benguche.

- Grenada: Belfon; Ettienne, Bedeau, Harrack, Gabriel; A. Charles, Williams, Berkeley-Agyepong; Abraham; Lewis, Belmar.