Google TV cung cấp gói thanh toán cao nhất cho Vé Chủ nhật của NFL, thêm các kênh NHANH CHÓNG
ngày phát hành:2023-09-08 12:13    Số lần nhấp:130

Các kênh miễn phí của Google TV.Các kênh miễn phí của Google TV.Google / Google

Hôm nay, Google đã thông báo rằng tất cả các thiết bị Android TV và Google TV ở Hoa Kỳ sẽ nhận được hơn 25 kênh miễn phí mới, được đưa ngay vào tab Trực tiếp của hệ điều hành. Điều đó nâng tổng số kênh FAST tích hợp lên hơn 100, nghĩa là bạn sẽ có thể xem tất cả các loại nội dung miễn phí mà không cần phải tải xuống bất kỳ nội dung nào. Tất cả đều được tích hợp sẵn.

Các kênh NHANH CHÓNG đề cập đến truyền hình miễn phí, có hỗ trợ quảng cáo và có thể là các chương trình riêng lẻ hoặc toàn bộ kênh nội dung. Google không nêu tên ngay lập tức hơn 25 kênh nhưng cho biết chúng bao gồm BBC và Lionsgate. (Bạn có thể thấy một danh sách lớn của họ ở đây.) Và đó là trên hết những kênh khác đã được thêm vào mùa xuân, mang lại khoảng 800 kênh (ít nhiều) vô lý cho nền tảng. Liệu họ có thứ bạn muốn xem không? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng nó miễn phí.

Hồ sơ công ty" onerror="dti_load_error(this)" decoding="async" alt="Vé Chủ nhật NFL trên YouTube TV." class="perfmatters-lazy" data-src="https://www.digitaltrends.com/wp-content/uploads/2023/08/nfl-sunday-ticket-youtube-etv.jpg?fit=720,443&p=1" />Vé Chủ nhật NFL trên YouTube TV.Google / Google

Và về mặt thể thao, hãy tìm NFL Sunday Ticket để tăng cường hiện diện trên màn hình chính của Google TV nhờ “tích hợp đầy đủ”. Đó là một động thái không có gì đáng ngạc nhiên vì tầm quan trọng của Vé Chủ nhật NFL khi nó được chuyển từ DirecTV. Dịch vụ đăng ký — có giá vài trăm đô la cho cả mùa giải — cho phép người hâm mộ NFL xem các trận đấu ngoài thị trường vào Chủ nhật. Nó không hoàn toàn trắng trợn vì quy định cấm thi đấu vẫn được áp dụng nếu đội chủ nhà không bán hết vé trên sân vận động của mình, nhưng nó cũng khá gần.

Vé Chủ nhật NFL có sẵn như một phần của YouTube TV hoặc trên YouTube. Giá vé Chủ nhật NFL thay đổi một chút tùy thuộc vào việc bạn đăng ký qua cái trước hay cái sau. Chủ nhật đầu tiên tận dụng Vé Chủ nhật NFL sẽ là ngày 10 tháng 9. (Mùa giải bắt đầu vào thứ Năm trước đó với Detroit tại Kansas City, trên NBC.)

Và nếu đăng ký qua YouTube TV, bạn sẽ có tất cả các trận đấu Chủ Nhật trong hướng dẫn kênh nên rất dễ tìm.

Nguồn DigitalTrend

trở lạiNASA vẫn hy vọng có phi hành gia trên Trạm vũ trụ Mặt trăng; Artemis IV sẽ sử dụng Cổng Mặt Trăng của Cơ quan vào năm 2028tiếp theoWilliams của USC về dự thảo năm 2024: ‘Chúng ta sẽ phải xem’